Chia Sẻ Thông Tin Đầy Đủ Về Trần Xuyên Sáng

Trong thời gian gần đây trần xuyên sáng được nhiều người biết đến, nhắc đến và có nhu cầu tìm hiểu thông tin chi tiết hơn về sản phẩm này.

Trần xuyên sáng là loại trần hiện đại được phát triển từ năm 2017, tính đến thời điểm này sản phẩm trần xuyên sáng đã phát triển thành xu hướng thiết kế kiến trúc và được nhiều công trình thay thế các loại trần cũ. Mời các bạn cùng Tranh3mien.vn tìm hiểu thông tin đầy đủ về sản phẩm này nhé.

cach-lam-tran-xuyen-sang-1

  1. Thông tin cơ bản về trần xuyên sáng:

Trần xuyên sáng là loại trần ứng dụng công nghệ khúc xạ ánh sáng kết hợp với các hình ảnh 3D cùng với khung xương viền tạo thành loại trần treo; dùng để trang trí trong thiết kế nội thất.

Trần xuyên sáng được biến tấu thành vách xuyên sáng làm nổi bật không gian nội thất

Sản phẩm trần xuyên sáng rất bền và nhẹ, có nhiều tính năng như  giúp tỏa ánh sáng vào không gian phòng mà không làm chói mắt hoặc làm tăng nhiệt độ trong phòng; lại vừa làm vật liệu trang trí nên được ứng dụng nhiều  trong các công trình từ dân dụng, văn phòng công ty,…

Tấm trần xuyên sáng được lắp đặt ở bên dưới các hệ thống chiếu sáng trên trần nhà như đèn Led, đèn Neon,… Các tấm trần xuyên sáng này giúp chúng ta chọn lọc độ sáng xuyên suốt từ 40-90% mang lại không gian thật sự thư giãn cho mọi người.

Có thể điều chỉnh ánh sáng trần xuyên sáng để tạo nên không gian hài hòa hơn

Ưu điểm nổi bật nhất của trần xuyên sáng là sự biến hóa đa dạng của sản phẩm đảm bảo phù hợp với mọi công trình, tạo hình đa dạng với mọi hình dáng từ tròn, vuông, elip,… đến những hình dạng khó xác định như đường cong, dốc, hầm,…

Nét độc đáo của sản phẩm trần xuyên sáng là sự đa dạng về thiết kế và màu sắc trong những hình ảnh 3D mang lại giá trị thẩm mỹ cao cho mọi công trình. Đặc biệt là tấm trần xuyên sáng có thể biến đổi màu sắc tạo thành những bức tranh 3D sống động nhờ nhờ hệ thống biến đổi ánh sáng.

  1. Ứng dụng của trần xuyên sáng :

Với tính năng có thể cung cấp nguồn ánh sáng và khuếch tán ánh sáng phổ tỏa khắp không gian bên trong phòng nên có thể nói, sản phẩm trần xuyên sáng được ứng dụng ở khắp mọi nơi từ trần nhà, các cột trụ,… và mọi công trình xây dựng như phòng họp, văn phòng làm việc, hội trường, phòng khách, phòng ngủ,… 

  1. Quy trình lắp đặt trần xuyên sáng :

Quy trình lắp đặt rất đơn giản, dễ dàng và nhanh chóng, không làm ảnh hưởng đến không gian đang sử dụng, đặc biệt là quá trình thi công rất sạch sẽ, gọn gàng. Việc lắp đặt trần xuyên sáng gồm các bước sau :

Bước 1 : Lắp đặt hệ thống đèn trần.

Bước 2 : Lắp đặt hệ khung xương viền của tấm trần xuyên sáng.

Mẫu trần xuyên sáng sau khi hoàn thiện

Bước 3 : Căng tấm tranh 3D theo hệ khung xương viền tạo thành tấm trần xuyên sáng hoàn chỉnh.

Bước 4 : Điều chỉnh và hoàn thiện thi công tấm trần xuyên sáng.

  1. Tham khảo trần xuyên sáng ở đâu đẹp và nhiều mẫu mã nhất?

http://tranhthanhtung.com/ là xưởng in lớn có quy mô nhất miền Bắc, đáp ứng nhu cầu khách hàng trên toàn quốc; tại đây, Tranh 3 Miền sở hữu kho tranh 3D khổng lồ đảm bảo luôn có nhiều mẫu mã mới, sáng tạo, đẹp và độc lạ.

Tranh 3 Miền còn nhận thiết kế tranh 3D theo yêu cầu của khách hàng; chính vì vậy, khi bạn có nhu cầu lắp đặt trần xuyên sáng thì Tranh3mien.vn chính là địa chỉ đáng tin cậy thực hiện trọn gói dịch vụ thiết kế – thi công trần xuyên sáng với nhiều mẫu mã đẹp mà giá cả lại cạnh tranh nhất thị trường hiện nay.

 

  0

Bài viết liên quan