Mẫu tranh xuyên sáng dán trần nhà

Dù nhiều khách hàng đã rất am hiểu hoặc có rất nhiều thông tin về tranh trần xuyên sáng là gì? Những mẫu tranh xuyên sáng dán trần nhà có rất nhiều loại nhưng họ lại không biết ở đâu bán tranh làm trần xuyên sáng đẹp, giá rẻ?!Bạn đừng quá lo lắng bởi vì, qua bài viết này tranh xuyên sáng dán trần nhà sẽ được làm sáng tỏ: 

Địa chỉ bán tranh xuyên sáng

Địa chỉ tranh trần xuyên sáng giá rẻ mà chúng tôi đang muốn nói đến ở đây chính là hệ thống xưởng in chất lượng cao của công ty tranh Thanh Tùng.

Dù là giá rẻ cạnh tranh nhưng đồng hành với nó là chất lượng được đảm bảo. Bởi vì có giá như thế bởi vì chúng tôi tự cung và tự cấp các nguyên vật liệu để có thể thi công tranh trần xuyên sáng ngay tại nhà cho khách hàng. 

Ngoài những mẫu tranh xuyên sáng dán trần nhà có sẵn trong kho tàng tranh mẫu của đơn vị thì tranh Thanh Tùng còn nhận thiết kế và in ấn tranh theo yêu cầu của quý khách hàng. Nhận in số lượng lớn, in nhanh, lấy ngay với giá siêu rẻ.

Chất liệu:

Chất liệu để làm tranh xuyên sáng dán trần nhà đều là những vật liệu có khả năng chống ẩm, mốc, không có khả năng dễ cháy giúp cho khách hàng yên tâm khi sử dụng trong thời gian dài.

Mẫu tranh xuyên sáng dán trần nhà được các khác hàng ưa chuống và sử dụng phổ biến nhất hiện nay đó là những bức tranh về không gian, vũ trụ và bầu trời bởi chúng đem lại một không gian thoáng đãng.

Để có được những tranh xuyên sáng 3D đẹp mắt các bạn có thể liên hệ qua tranh Thanh Tùng để được các nhân viên báo giá một cách chi tiết, ví dụ là báo giá tranh trần xuyên sáng barrisol.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH THANH TÙNG INTERIOR
VPGD: Số 8, ngõ 176, phố Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 0976052583
Website: www.tranhthanhtung.com
Email:nguyenthanhtung2509@gmail.com

TÀI KHOẢN NGÂN HÀNG

VIETCOMBANK: 0011004165111 
chủ tài khoản: Nguyễn Thanh Tùng
chi nhánh:  sở giao dịch ngân hàng ngoại thương HN

 

Tranh Trần 3D Xuyên Sáng