Tìm hiểu về trần xuyên sáng và cách làm trần xuyên sáng

Cách làm trần xuyên sáng khá là đơn giản mà không tốn kém nhiều nên đang trở thành xu hướng trang trí nội thất trong mọi không gian.

cach-lam-tran-xuyen-sang

Để nắm bắt thông tin đầy đủ và chi tiết về trần xuyên sáng, giúp bạn dễ dàng quyết định có nên sử dụng trần xuyên sáng trang trí trong ngôi nhà bạn hay không. Trần xuyên sáng còn có tên gọi khác là trần căng sáng; đây là sản phẩm có nguồn gốc từ Pháp. Tranh3mien.vn mời bạn cùng chúng tôi tìm hiểu về trần xuyên sáng và cách làm trần xuyên sáng nhé.

Mẫu trần xuyên sáng đẹp tại Tranh3mien.vn

 1. Tìm hiểu về trần xuyên sáng và cách làm trần xuyên sáng :
 2. Trần xuyên sáng là gì ?

Trần xuyên sáng là giải pháp trần treo ứng dụng hình ảnh 3D kết hợp cùng với độ phản xạ ánh sáng để tạo nên bức trần trang trí sống động trong mọi không gian. Bên cạnh đó, nhờ tính năng mềm mại dẻo dai và khả năng phù hợp với mọi vị trí công trình mà trần xuyên sáng còn được dùng trang trí tường hoặc cột tạo nên nét độc đáo và đặc trưng làm nên nét đẹp nghệ thuật riêng trong mỗi không gian.

cach-lam-tran-xuyen-sang-1

Ưu điểm nổi bật của trần xuyên sáng là nhẹ và bền, tạo hình rất bắt mắt và đa dạng nên được ứng dụng linh hoạt trong mọi công trình.

Trần xuyên sáng còn có thể sử dụng làm vách xuyên sáng trong trang trí nội thất

Cấu tạo của trần xuyên sáng gồm 3 bộ phận chính là hệ thống đèn chiếu sáng, màng xuyên sáng và khung xương cố định tấm trần xuyên sáng.

 1. Cách làm trần xuyên sáng :

Cách làm trần xuyên sáng rất đơn giản gồm 3 bước chính là lắp đặt hệ thống đèn, lắp đặt khung xương cố định và lắp đặt trần xuyên sáng. Việc thi công trần xuyên sáng có thể thực hiện tại nhà khi gia đình bạn có nguồn nhân lực để thực hiện, yêu cầu duy nhất khi lắp đặt trần xuyên sáng là kỹ thuật định vị khung xương chắc chắn và căng tấm trần xuyên sáng đúng kỹ thuật để đảm bảo tính thẩm mỹ cao nhất cho hệ thống trần xuyên sáng.

cach-lam-tran-xuyen-sang-2

Khi sử dụng dịch vụ thi công trần xuyên sáng do Tranh 3 Miền cung cấp; chúng tôi sẽ thực hiện cách làm trần xuyên sáng quy trình làm việc chuẩn như sau :

 • Bước 1: Khảo sát mặt bằng để tiến hành xây dựng phương án thi công hệ thống trần xuyên sáng.
 • Bước 2 : Đề xuất mẫu tấm trần chiếu sáng và báo giá thi công chi tiết.

Trần xuyên sáng làm nổi bật sự sang trọng trong từng không gian

 • Bước 3 : Thống nhất phương án thi công và chốt hợp đồng.
 • Bước 4 : Thực hiện hợp đồng, tiến hành lắp đặt hệ thống trần chiếu sáng với các công việc chi tiết gồm, lắp đặt hệ thống đèn chiếu sáng trần, lắp đặt hệ thống khung xương viền và lắp đặt tấm trần chiếu sáng.
 • Bước 5 : Kiểm tra lại toàn bộ chất lượng công trình từ yếu tố kỹ thuật và yếu tố thẩm mỹ.
 • Bước 7: Nghiệm thu công trình và bàn giao.
 • Bước 8 : Hoàn thiện các điều khoản khác của hợp đồng và tiến hành thanh lý hợp đồng.
 1. Những lý do nên sử dụng dịch vụ làm trần xuyên sáng tại tranhthanhtung.com :

 • Tranh 3 miền là xưởng in tranh quy mô lớn nhất miền Bắc và Tp. HCM; có đầy đủ năng lực và điều kiện để đáp ứng yêu cầu của khách hàng trên toàn quốc.
 • Tranh 3 Miền có kho tranh khổng lồ để bạn chọn mẫu làm nên những tấm trần xuyên sáng ấn tượng, độc đáo.
 • Tranh 3 miền phục vụ trọn gói dịch vụ tư vấn – thiết kế – thi công trần xuyên sáng đảm bảo tạo nên những không gian mới lạ và không hề đụng hàng.
 • Tranh 3 Miền có quy trình làm việc chuyên nghiệp, chính sách hậu mãi uy tín đảm bảo hài lòng mọi khách hàng.

Để biết thêm thông tin chi tiết về cách làm trần xuyên sáng tại Tranh 3 Miền và dịch vụ làm trần xuyên sáng mời các bạn tham khảo thêm tại website http://tranhthanhtung.com/ . 0

Bài viết liên quan